Dịch vụ chụp ảnh chân dung phong cách cổ điển tại tp HCM

by Danny Bach, July 31, 2017

Xin trân trọng giới thiệu dịch vụ chụp ảnh chân dung mang phong cách cổ điển của nhiếp ảnh gia Bạch Nam Hải tại thành phố Hồ Chí Minh (tp HCM).

Nhưng trước hết, chân dung cổ điển là gì?

Theo lời nhiếp ảnh gia chân dung William S McIntosh, nói về Classic Portrait thì hai chữ “Cổ điển” thường gợi lên cho con người ta nhiều câu hỏi: – Chân dung cổ điển là gì? – Tại sao có những ảnh chân dung được coi là cổ điển còn những ảnh khác thì không? – Có phải chân dung cổ điển mới được coi là nghệ thuật?

“Cổ điển” gợi ý đến sự vượt thời gian (timelessness). Có 5 yếu tố tạo lên sự khác biệt giữa một bức hình chân dung bình thường và một bức hình có giá trị vượt thời gian: Thiết kế, Tạo dáng, Sự hoà quyện của màu sắc, Biểu cảm và Ánh sáng.

(Mời đọc cụ thể hơn trong Bài viết về chân dung cổ điển TẠI LINK: http://wp.me/p60q8q-rc)

Tại studio của wArta (‘hoa-ta’), chúng tôi tin rằng lịch sử gia đình là một điều đáng được trân quý. Mà lịch sử thường thì được kể lại bằng những câu chuyện từ trí nhớ của những người đi trước. Những hình ảnh chân dung sẽ là những bằng chứng giúp những câu chuyện được sống thêm dài lâu.

Hãy để wArta  làm đẹp hơn cho lịch sử gia đình của bạn, bằng các dịch vụ chụp ảnh chân dung do chính nhiếp ảnh gia Bạch Nam Hải thực hiện như sau:

Chụp chân dung đơn

 

Ảnh chân dung đơn chụp trong studio – NAG Bạch Nam Hải

Dịch vụ chụp chân dung MỘT cá nhân trong môi trường studio hoặc nhà riêng, ánh sáng được thiết kế và dàn dựng độc đáo và mỹ thuật. Khách hàng có thể chọn chụp bằng máy film khổ trung 6x7cm (màu + đen trắng) hoặc khổ lớn 4×5″ (đen trắng).

Chân dung đơn chụp tại studio – NAG Bạch Nam Hải

 

Chân dung thực hiện tại nhà -NAG Bạch Nam Hải

Chân dung đôi

Dịch vụ chụp chân dung hai người, trong môi trường studio hoặc nhà riêng, ánh sáng được thiết kế và dàn dựng độc đáo và mỹ thuật. Khách hàng có thể chọn chụp bằng máy film khổ trung 6x7cm (màu + đen trắng) hoặc 4×5″ (đen trắng).

Chân dung đôi thực hiện tại nhà – NAG Bạch Nam Hải

 

Chân dung đôi thực hiện trong studio – NAG Bạch Nam Hải

 

Husband and wife, couple studio portrait melbourne

Chân dung đôi thực hiện trong studio – NAG Bạch Nam Hải

 

Chân dung đôi thực hiện ngoài trời – NAG Bạch Nam Hải

Chân dung nhóm

Chân dung nhóm (trên hai người) là dạng chân dung phức tạp, bởi khi chụp chân dung nhóm. Nhiếp ảnh gia không những phải thực hiện công việc tạo dáng cho từng người trong nhóm, mà cả nhóm cũng phải hài hoà với nhau. Chân dung nhóm phù hợp cho chân dung gia đình, chân dung bạn bè, anh em.

Melbourne studio portrait, melbourne family studio portrait, melbourne portrait, studio portrait, family portrait

Chân dung gia đình thực hiện trong studio – NAG Bạch Nam Hải

 

Chân dung gia đình thực hiện tại nhà khách hàng- NAG Bạch Nam Hải

 

Melbourne studio portrait, melbourne family studio portrait, melbourne portrait, studio portrait, family portrait

Chân dung gia đình thực hiện tại studio – NAG Bạch Nam Hải

 

Ảnh chân dung nhóm thực hiện ngoài trời – NAG Bạch Nam Hải

Đặc biệt, với các gói dịch vụ chân dung thực hiện tại studio của wArta, tất cả ảnh sẽ được in bằng phương pháp in mỹ thuật trên giấy in ảnh cao cấp, thực hiện bởi phòng in Vietnam Giclée Lab.

Để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, trả lời những thắc mắc về ảnh chân dung của khách hàng.

Xin mời bạn tới phòng tranh cũng là studio của chúng tôi tại địa chỉ số nhà 53, đường số 16, khu phố Mỹ Văn, P. Tân Phú, Quận 7, tp HCM.

Tìm cụm từ VG-Lab trên Google Map hoặc Grab hay Uber đều sẽ tới thẳng đây. Hoặc bạn có thể đi theo chỉ dẫn bên dưới, lấy mốc từ trung tậm triển lãm SECC.

Trân thành cảm ơn bạn đã dừng chân nơi đây.