“wArta” Photography” – Cái tên và ý nghĩa

by Danny Bach, June 17, 2017

wArta là tên gọi xuất phát từ cụm từ The Art of Water – nghệ thuật của nước.

Tác phẩm “Tự do”/”A spark of freedom” – (c) Bạch Nam Hải/Danny Bach

Nước là một trong những yếu tố cơ bản của tuần hoàn sự sống. 71% bề mặt trái đất là nước. 60-70% cơ thể con người cũng là nước.

Nước biểu hiện cho sự trường tồn và hoà thuận trong tự nhiên, không sinh ra hay mất đi mà chuyển từ thể này sang thể khác: lỏng, rắn và khí. Nước thường không có hình thù nhất định mà uyển chuyển thay đổi theo địa thế, khi mỏng manh dịu dàng khi tuôn trào mạnh mẽ.

Theo đó triết lý và phương châm nghề nghiệp của wArta Photography

Hướng nội:

  • Theo đuổi một phong cách nhiếp ảnh chân chính riêng: giản dị, sâu lắng, đậm đà không bị phai mờ trước thử thách của thời gian.
  • Tâm huyết, cần cù, tỉ mỉ và không ngại rào cản để sáng tạo các tác phẩm nhiếp ảnh có tính nghệ thuật cao.
  • Tìm kiếm, đề cao và truyền đạt cho được cái chân thiện mỹ của con người, tình yêu, sự hài hòa giữa con người với nhau và giữa con người với thiên nhiên.

Hướng ngoại:

  • Xây dựng dịch vụ với tiêu chí đi đầu là chất lượng, chuyên môn và sự tận tụy với khách hàng. Mục tiêu đem đến cho khách hàng dịch vụ nhiếp ảnh phong phú, thuận tiện và ý nghĩa nhất.
  • Làm việc riêng hay phối hợp cùng đối tác đều dựa trên nguyên tắc chuyên nghiệp, minh bạch, nhiệt tình, uy tín, nhã nhặn và chia sẻ.

Chúng tôi luôn luôn tự hào và vinh dự được góp phần tạo nên và gìn giữ những ký ức đẹp và đầy ý nghĩa cho mọi người. Đó là niềm vui và động lực khiến cho công việc này trở thành niềm đam mê.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!