Ảnh cưới Đà Nẵng & Hội An {Chi <3 Lâm}

by Danny Bach, June 8, 2017

Ảnh cưới Đà Nẵng & Hội An

Tôi luôn trân trọng cái nghề chụp ảnh cưới, vì nó cho tôi cái cảm giác mình làm điều ý nghĩa cho ai đó bằng công việc của mình. Ngoài ra, tôi còn được lời, có gì bằng cái vinh dự được chọn để “ghi chép” lại cái nết yêu đương của ai đó, lưu giữ những kỷ niệm tình yêu đôi lứa khi còn trẻ, để rồi đôi khi truyền lại cho con cái và cháu chắt họ xem.

Tuy vậy lâu lắm rồi tôi mới lại được chụp cưới, mà lại chụp một câu chuyện khá là “ly kỳ”.

Ly kỳ ra sao thì chắc mời các bạn xem ảnh rồi hạ hồi phân giải nhé.

Đầu tiên chúng tôi bắt đầu tour chụp ảnh cưới Đà Nẵng & Hội An này bằng những tấm hình tại bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng.

 

Tới nơi cây đa cổ thụ để hứa hẹn, thì thầm lời ngàn năm.

Rồi tới buồng cấp cứu bệnh tiện Tâm Đức, Đà Nẵng.

Chuyện là vầy, cái hôm tôi và 2 bạn ấy gặp nhau ở sân bay Đà Nẵng, Lâm đã nhăn mặt thì thầm: “Anh Hải ơi em ốm mấy hôm rồi”. Không ăn được, không tiêu hoá được, sốt và đau họng. Nhưng vẫn đi chụp ảnh cưới cho bằng được kỳ này. Tới cái mức chú lái xe của chúng tôi thấy xót quá, đưa đi cấp cứu, xét nghiệm, kê đơn đủ thứ, rồi truyền cho chai nước rồi chiến đấu tiếp.

Ảnh cưới Đà Nẵng & Hội An

Xong xuôi, chúng tôi thẳng tiến Hội An. Nơi mà chúng tôi sẽ dành một ngày hôm sau để khám phá, và có lẽ không quá khi nói rằng Lâm đã dành một ngày đầy thăng trầm của mình tại đây.

 

Một bộ ảnh cưới Đà Nẵng & Hội An đầy những trải nghiệm thú vị cho tất cả chúng tôi. Đến giờ tôi ngồi nhìn lại ảnh thôi, cũng thấy ấm lòng rồi 🙂

Chúc mấy đứa luôn như vậy. Chi & Lâm, Nhân & Yến nhé! – mà Lâm ‘như vậy’ mãi được không ta? hahaa

Tạm biệt!

 

Bạch Nam Hải